Các tour du lịch ngắn ngày phù hợp cho dịp nghỉ lễ 2/9

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay có 4 ngày, đây là dịp lý tưởng để gia đình xum vầy, đầm ấm bên nhau với những tour du lịch hấp dẫn, ngắn ngày, có điểm xuất phát từ Hà Nội.

Du khách muốn có 1 kỳ nghỉ với những trải nghiệm thú vị mà không cần phải đi quá xa thì những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn chọn lựa cho mình và gia đình tour phù hợp.

Tour Hà Nội – Hà Giang (4 ngày 3 đêm, 4.390.000 đồng/người)

Giống như nhiều điểm đến khác thuộc vùng Tây Bắc, Hà Giang cũng đang bước vào mùa lúa chín vàng. Nhìn chung, nếu muốn đi Hà Giang, đây có thể coi là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm vì khung cảnh đẹp và thời tiết cũng không quá lạnh, quãng đường đi cũng không quá xa.

Các tour du lịch ngắn ngày phù hợp cho dịp nghỉ lễ 2/9
Vịnh Hạ Long

Tour Ninh Bình – Hạ Long – Sapa (4N3Đ: 4.150.000 đồng/người)

Tour này sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điểm đến. Với chi phí vừa phải cho 4 ngày 3 đêm. Cung đường đi cũng rất thuận lợi, không xa quá để gia đình có thời gian nghỉ ngơi. Cảnh sắc ở Ninh Bình- Hạ Long- Sapa thì không cần phải nói, ai cũng biết đây là những điểm đến rất hấp dẫn của Việt Nam.

Tour Sapa (2N2Đ: 3.570.000 đồng/người)

Nếu để nghỉ dưỡng với gia đình trong hai ngày ít ỏi thì Sa Pa là lựa chọn hàng đầu trong kỳ nghỉ này. Với không khí trong lành, mát mẻ cũng những đặc sản núi rừng có tiếng. Sapa là một lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi ngắn ngày của gia đình bạn.

Tour Vân Đồn – Cô Tô (3N2Đ: 2.690.000 đồng/người)

Với quãng thời gian rất ngắn, bạn có thể từ đất liền đi ra biển, ngắm nhìn những rặng san hô, thưởng thức những đặc sản biển. Tour Vân Đồn – Cô Tô với 3 ngày 2 đêm chắc chắn sẽ làm gia đình bạn hài lòng.

Các tour du lịch ngắn ngày phù hợp cho dịp nghỉ lễ 2/9 - 1

Mộc Châu mùa này du khách có thể đắm mình trong rừng cải trắng nở rực rỡ sắc màu.

Tour Mộc Châu (3N2Đ: 1.250.000 đồng/người)

Từ Hà Nội đến Mộc Châu chỉ mất vài tiếng, thời gian để nghỉ ngơi cho gia đình còn rất nhiều nên thích hợp cho gia đình có con nhỏ và các bạn trẻ thích check-in. Đi Mộc Châu mùa này du khách có thể đắm mình trong rừng cải trắng nở rực rỡ sắc màu, trải dài khắp triền đồi. Đây là một gợi ý hoàn hảo cho các bạn không thích đi xa.

The PV (Nhà Báo & Công Luận)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *