Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

Chủ sở hữu nhà muốn có một ánh sáng, hiện đại nội thất – một cái gì đó giống như một phong cách tối giản – mà cũng có thể kết hợp phát hiện kỳ ​​quặc ông đã thu thập trong những năm qua. Từ căn hộ nằm trên tầng cao nhìn ra cảnh quan thành phố, chúng tôi đã chọn một bảng màu của màu nâu xám xanh, trắng và vươn ra khỏi tầm nhìn tuyệt vời.

mau can ho hien dai va dep sang trong 05 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

Khu vực sinh hoạt và ăn uống có thể nhìn thông thường ở cái nhìn đầu tiên, nhưng thiết kế nội thất giới thiệu nguyên vật liệu chưa tinh chế “như láng nền xi măng và gạch đá và áp dụng một cách tiếp cận ‘bình thường’ với cách thức điều được sắp xếp hoặc cố định. Trong ý nghĩa tinh khiết nhất của nó, một phong cách hiện đại thường là rất đánh bóng, vì vậy bằng cách để lại các bộ phận của ngôi nhà trong trạng thái nguyên và bằng cách giới thiệu thêm tài liệu và nội thất hiện đại, nhìn xa lâm sàng, một cái nhìn khuôn mẫu nhiều người có không gian nhỏ gọn. Vật liệu tự nhiên là phải, vì vậy gỗ ở dạng tinh khiết của nó được giới thiệu đặc biệt là tốt.

mau can ho hien dai va dep sang trong 13 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

Trong bộ phần mềm tổng thể, mở bố trí ban đầu đã được cấu hình lại để bao gồm một phân vùng để phân biệt tốt hơn không gian, tránh đi bộ trong và xem xét tất cả mọi thứ thông thường thiết lập trong các đơn vị chung cư mới. Không gian giấu là một cân nhắc quan trọng đối với mỗi gia đình, và thiết kế này ở đây sẽ chăm sóc của yêu cầu này, bổ sung thêm cho tủ tất cả mọi thứ từ quần áo đến vui chơi giải trí set-up. Tường lanh giống như bao phủ trong một màu sâu thêm một liên lạc của sự ấm áp cho không gian nghỉ ngơi.

mau can ho hien dai va dep sang trong 06 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

Truyền cho mỗi không gian với tính cách cá nhân, trong khi duy trì một cái nhìn phối hợp đã đạt được thông qua một loạt các tài liệu tham khảo tinh tế. Ánh sáng trong phòng nghiên cứu treo tự do (với các loại cáp treo và tất cả) và kết thúc trắng bóng cao đã được đưa vào căn phòng này từ không gian sống để buộc lên toàn bộ cái nhìn. Thậm chí sơn cùng bức tường màu xanh đã được giảm một số sắc thái ở đây để trang trải các bức tường.

mau can ho hien dai va dep sang trong 12 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

Trong phòng ngủ thứ hai, cũng tăng gấp đôi lên như là một khách và phòng đọc sách / âm nhạc, Nhật Bản sản xuất đồ nội thất gỗ sồi giúp đỡ để tạo ra một không khí ấm cúng. Tóm lại, có một đơn giản cơ bản mà thống nhất thiết kế. Chúng tôi tin rằng chất lượng miếng với đường sạch sẽ trong vật liệu chất lượng cao là vô tận – họ có thể chịu đựng là rất vẻ đẹp của họ nằm trong sự đơn giản của họ “.

mau can ho hien dai va dep sang trong 11 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

Xem thêm các hình ảnh nội thất của căn hộ tầng cao đẹp và hiện đại này

mau can ho hien dai va dep sang trong 07 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

mau can ho hien dai va dep sang trong 08 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

mau can ho hien dai va dep sang trong 09 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

mau can ho hien dai va dep sang trong 01 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

mau can ho hien dai va dep sang trong 02 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

mau can ho hien dai va dep sang trong 03 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

mau can ho hien dai va dep sang trong 04 Căn hộ hiện đại với view đẹp nằm trên tầng cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *