Chi phí cắt polyp hậu môn có đắt không? là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm và gửi nhiều về Phòng Khám Đa Khoa An Giang. Polyp hậu môn là căn bệnh nguy hiểm nếu không được điều trị sẽ khiến người bệnh đối mặt với nguy cơ ung thư đại trực tràng. Vậy, chi phí cắt polyp hậu môn có đắt không? Bài viết sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về vấn đề này.

>>

Tìm hiểu về bệnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là sự tăng sinh quá mức của lớp niêm mạc trong hậu môn, dẫn tới sự hình thành các khối u có hình tròn hoặc elip trong hậu môn và đường ruột. Các khối u này có khả năng cố định hoặc di chuyển trong hậu môn và nếu không được điều trị kịp thời sẽ biến chứng thành khối u ác tính, nguy hại đến sức khỏe người bệnh.Người bị bệnh polyp hậu môn thường có những triệu chứng như: Đại tiện ra máu (phân lẫn máu nhầy), đường tiêu hóa bị kích thích, có khối thịt mềm sa ra ngoài hậu môn… Polyp hậu môn thường là khối u lành tính, song rất nhiều trường hợp chúng phát triển thành u ác tính. Đặc biệt, có đến 85% bệnh nhân bị đa polyp hậu môn mắc ung thư đại trực tràng Do đó, điều trị polyp hậu môn sớm và triệt để là điều cần thiết. Thông thường để loại bỏ tận gốc các khối u tăng sinh này thì cần phải phẫu thuật cắt bỏ chúng.

Chi phí cắt polyp hậu môn có đắt không?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết: Không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt polyp hậu môn vì vấn đề chi phí điều trị polyp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

>>
  • Tình trạng bệnh: Ở giai đoạn đầu của bệnh, thường các khối polyp chưa phát triển và có kích thước nhỏ, do đó mà việc cắt bỏ các khối polyp sẽ rất đơn giản, nhanh chóng và đương nhiên giá cắt polyp hậu môn là thấp hơn nhiều so với trường hợp bệnh nặng.
  • Cơ sở y tế: Người bệnh thăm khám và điều trị polyp hậu môn ở một cơ sở uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị vật chất hiện đại, dụng cụ vệ sinh sạch sẽ, vô trùng… thì kết quả chữa khỏi bệnh polyp hậu môn là rất cao, cũng không phải lo lắng các biến chứng xảy ra, chi phí chữa bệnh cũng cao hơn. Ngược lại, nếu người bệnh chọn cơ sở y tế không uy tín, chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn nhưng bệnh polyp hậu môn lại không được điều trị triệt để.
  • Phương pháp cắt polyp hậu môn: Căn cứ vào tính chất, kích thước và dạng polyp hậu môn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt polyp phù hợp. Có thể cắt polyp bằng nội soi, sóng điện từ cao tần qua lỗ hậu môn hoặc cắt qua đường bụng. Những phương pháp cắt polyp hậu môn khác nhau thì cũng có giá khác nhau.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang khuyên người bệnh: Không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí cắt polyp hậu môn mà bỏ lỡ thời cơ chữa trị bệnh, khiến cho bệnh ngày càng trở nên nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, người bệnh khi thấy bất cứ vấn đề gì tại hậu môn thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để chữa trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu, giảm bớt chi phí.Tham Khảo Thêm:THẨM MỸ VÙNG KÍN GỒM NHỮNG GÌ?TIẾT LỘ CÁCH CHỮA VIÊM CỔ TỬ CUNG HIỆU QUẢTIẾT LỘ PHƯƠNG PHÁP LÁ CHÈ XANH CHỮA BỆNH PHỤ KHOATrên đây là những tư vấn của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang về vấn đề “Chi phí cắt polyp hậu môn có đắt không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0296.398.0000 để được tư vấn chi tiết.

>

LEAVE A REPLY