Điều trị bệnh polyp hậu môn là vấn đề cần được thực hiện ngay để tránh những biến chứng nguy hiểm. Theo thống kê của Bộ Y tế có tới 80% số bệnh nhân mắc ung thư đại trực tràng xuất phát từ polyp hậu môn. Vậy, điều trị bệnh polyp hậu môn ở đâu? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang sẽ trả lời giúp bạn đọc câu hỏi trên.

Polyp hậu môn là gì?

Bệnh polyp hậu môn hay còn gọi là polyp hậu môn – trực tràng là một chứng bệnh phổ biến và rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác vùng hậu môn, do có nhiều triệu chứng giống nhau. Polyp hậu môn là sự tăng sinh quá mức của lớp niêm mạc trong hậu môn, dẫn tới sự hình thành các khối u có hình tròn hoặc elip trong hậu môn và đường ruột. Các khối u này có khả năng cố định hoặc di chuyển trong hậu môn và nếu không được điều trị kịp thời sẽ biến chứng thành khối u ác tính, nguy hại đến sức khỏe người bệnh.

>>

Điều trị bệnh polyp hậu môn ở đâu?

Người bệnh không nên chủ quan trước bệnh polyp hậu môn mà hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám khi có những dấu hiệu bệnh bất thường. Người bệnh cũng tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về sử dụng tại nhà để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.Nếu người bệnh ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang để điều trị bệnh polyp hậu môn. Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng cách điều trị polyp hậu môn hiệu quả và hiện đại nhất đo chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. HCPT là công nghệ mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình phẫu thuật mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu, nhiệt độ hoạt động ngay thời điểm điều trị là 80 – 900 độ C, giúp người bệnh hạn chế thấp nhất những cơn đau trong quá trình phẫu thuật. HCPT có những ưu điểm nổi trội như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, đảm bảo chức năng bình thường vùng hậu môn, ít biến chứng, tránh tái phát…

>Phòng Khám Đa Khoa An Giang>

Những ưu điểm vượt trội tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang:

  • Chi phí điều trị hợp lý, luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế và được công khai tới người bệnh trước khi tiến hành điều trị.
  • Đội ngũ y bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng.
  • Thủ tục nhanh chóng: Người bệnh sẽ được các bác sĩ làm thủ tục thăm khám trước khi có mã khám ưu tiên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám đạt kết quả tốt nhất.
  • Thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật, giúp cho người bệnh an tâm tuyệt đối khi thăm khám và điều trị.
  • Với tiêu chí “một bác sĩ – một bệnh nhân” giúp cho người bệnh luôn được quan tâm triệt để và chữa trị bệnh tốt nhất.

>>xem thêm: SỰ THẬT VỀ KHÍ HƯ GIỐNG SỮA CHUA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊTHU HẸP TẦNG SINH MÔN – BÍ QUYẾT GIỮ LỬA HÔN NHÂNTHU HẸP VÙNG KÍN LÀ GÌ? LỢI ÍCH, QUY TRÌNH, CHI PHÍTrên đây là những tư vấn của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang về vấn đề “Điều trị bệnh polyp hậu môn ở đâu?”. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về bệnh polyp hậu môn hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0296.398.0000 để được tư vấn chi tiết.

>

LEAVE A REPLY