Khách sạn ‘chỉ dành cho người lớn’ khác gì khách sạn bình thường?

Khi một khách sạn dán nhãn ‘chỉ dành cho người lớn’ điều đó có nghĩa là những khách sạn này thuộc danh mục không nhận trẻ em. Độ tuổi tối thiểu để vào loại khách sạn này là từ 16 đến 18 tuổi.

Không chỉ giới hạn về độ tuổi, các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng dành riêng cho người lớn còn có những điểm khác biệt nhất định so với khách sạn thông thường. 

Những bữa tiệc dài ngày

Khách sạn 'chỉ dành cho người lớn' khác gì khách sạn bình thường?

Vì cho phép những khách lưu trú từ 16 tuổi trơ lên, do vậy khách sạn dành cho người lớn được coi là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tổ chức một bữa tiệc marathon kéo dài vài ngày. Vào ban đêm, âm nhạc không dừng. Trong khi vào sáng sớm, bạn sẽ không tìm thấy một bóng người nào trên bãi biển hay bên hồ bơi. Mọi người đều đang ngủ say sau một ‘chơi’ tới bến.

Khách sạn 'chỉ dành cho người lớn' khác gì khách sạn bình thường? - 1

Đến trưa, các khách sạn này bắt đầu đông đúc trở lại với những bữa tiệc hay vũ trường ban ngày. Cuối ngày sẽ thường kết thúc với một bữa tiệc lớn. Khách sạn dành cho người lớn có các quán bar phục vụ rượu và đồ ăn nhẹ. 

Yên tĩnh và thoải mái

Những khách sạn thuộc loại này thường cung cấp những dịch vụ đắt tiền cho những vị khách có địa vị. Các hoạt động chuyên biệt như trị liệu spa, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe đặc biệt được chú trọng. Vào buổi tối, tại đây có nhà hàng gọi món phục vụ các món ăn từ khắp nơi trên thế giới và quầy bar phục vụ đồ uống có cồn.

Khách sạn 'chỉ dành cho người lớn' khác gì khách sạn bình thường? - 2

Ngoài ra, không gian yên tĩnh và thoải mái sẽ đặc biệt được chú trọng ở những khách sạn dành riêng cho người lớn. Bởi đây được coi là nơi chốn ‘bí ẩn’ thoát khỏi những căng thẳng, xô bồ trong cuộc sống của nhiều khách lưu trú.

Lãng mạn

Khách sạn 'chỉ dành cho người lớn' khác gì khách sạn bình thường? - 3

Những khách sạn dành cho người lớn vốn là ý tưởng được hiện thực hóa cho tuần trăng mật, cho những cặp đôi, cho vợ chồng. Trong những khách sạn như vậy, những yếu tố để tăng tính lãng mạn từ nội thất đến dịch vụ được củng cố hơn bình thường. Các dịch vụ bổ sung có thể kể tới như tổ chức các buổi hẹn hò và gặp gỡ lãng mạn trên bãi biển; các cặp vợ chồng được ở trong những ngôi nhà gỗ riêng biệt trên bờ biển hay trang trí phòng theo chủ đề…

Theo Đỗ An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *