Khám phá công viên ẩm thực mới rộng 50.000m2 ở TPHCM

Công viên giải trí ẩm thực An Sương (Quận 12) chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/9 giúp người dân TPHCM có thêm một địa điểm vui chơi.

Khánh thành vào tối 22/9, công viên giải trí, ẩm thực An Sương (đường DN5, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM) nhanh chóng thu hút được đông đảo người dân tới tham gia các hoạt động vui chơi.

Công viên An Sương được UBND Quận 12 xây dựng trên diện tích rộng tới 50.000m2, được chia làm hai khu chính là giải trí với ẩm thực.

Khám phá công viên ẩm thực mới rộng 50.000m2 ở TPHCM

Trong đó, khu vực ẩm thực, mua sắm được bố trí tới hơn 190 gian hàng cố định nhằm quảng bá các món ăn trên khắp ba miền đất nước. Khu sân khấu ngoài trời được bố trí âm thanh, ánh sáng cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân. Tại đây sẽ có các chương trình biểu diễn hàng tuần với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Khám phá công viên ẩm thực mới rộng 50.000m2 ở TPHCM - 1

Ngoài ra, còn có khu công viên trò chơi thiếu nhi, thanh thiếu niên, nơi được lắp đặt các máy tập thể dục thể thao cũng như nhiều trò chơi quen thuộc hoạt động mỗi ngày.

Trong ngày đầu tiên công viên An Sương đi vào hoạt động, đã có rất đông người dân tới vui chơi, đặc biệt là giới trẻ. Theo đánh giá chung của nhiều người, khu giải trí kết hợp ẩm thực này được bày biện hợp lý theo từng khu, đồng thời không gian rộng rãi cũng mang đến cảm giác thoải mái.

Khám phá công viên ẩm thực mới rộng 50.000m2 ở TPHCM - 2

Nổi bật nhất trong khu ẩm thực vẫn là các hàng quán ăn vặt quen thuộc như cá viên chiên, gà rán, trà sữa hay những quán lẩu điển hình ở TPHCM. Mức giá ở đây được cho là hợp lý, thậm chí rẻ hơn mặt bằng chung ở các khu vui chơi.

Công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương ở địa chỉ số 23 DN5, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM, hoạt động vào 17 – 22 giờ.

Khám phá công viên ẩm thực mới rộng 50.000m2 ở TPHCM - 3

Ông Nguyễn Minh Chánh, Phó Chủ tịch UBND Q.12, TP.HCM, cho hay hoạt động của vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương sẽ tạo nhiều việc làm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn P.Tân Hưng Thuận, Q.12. Từng bước sắp xếp lại việc mua bán hàng rong xung quanh khu vực Công viên vào nề nếp.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *