Món ăn lạ nhất chưa từng có, fan sầu riêng không thể bỏ qua

Sầu riêng là loại quả quá quen thuộc với mọi người, nó có thể chế biến ra thành nhiều món tráng miệng khác nhau nhưng bạn đã bao giờ ăn thử mì sầu riêng chưa?

Nếu bạn muốn thử một món ăn hoàn toàn mới lạ làm từ sầu riêng, đừng bỏ qua món mì sầu riêng tại cửa hàng Menya Shi Shi Do ở Petaling Jaya, Kuala Lumpur, Malaysia.

Món ăn lạ nhất chưa từng có, fan sầu riêng không thể bỏ qua

Món mì đặc biệt này có tên là King Ramen. Đúng như tên gọi của nó, đó là một sự kết hợp thú vị giữa “vua các loại trái cây” và mì ramen tonkotsu. Món ăn này được quảng cao như một “quả bom” làm bùng nổ vị giác của thực khách, khiến họ thỏa mãn cơn thèm của mình.

Món ăn lạ nhất chưa từng có, fan sầu riêng không thể bỏ qua - 1

Với mức giá 40 RM (280 nghìn đồng) cho 1 tô mì, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức sợi mì dai dai hòa quyện với nước dùng được ninh từ xương theo, thêm một miếng sầu riêng tươi bên trên. Mì được đựng trong vỏ sầu riêng, có thêm thịt heo ngâm xì dầu, trứng lòng đào, nhìn cực kỳ hấp dẫn.

King Ramen không phải là món mì đột phá đầu tiên của nhà hàng này, họ từng thử nghiệm những loại mì khác như ramen socola, ramen bánh sừng bò, thậm chí có cả ramen trân châu lạnh.

Món ăn lạ nhất chưa từng có, fan sầu riêng không thể bỏ qua - 2

Món ăn lạ nhất chưa từng có, fan sầu riêng không thể bỏ qua - 3

Mặc dù món ăn này có gây tranh cãi trên mạng xã hội nhưng ít nhất là những fan hâm mộ sầu riêng đều khẳng định mình sẽ thử nếu có cơ hội tới Kuala Lumpur.

Trái ngược với những gì mọi người tưởng tượng, King Ramen luôn cháy hàng mỗi ngày. Hơn nữa, nhà hàng chỉ giới hạn bán 20 bát mỗi ngày vì công đoạn làm ra món mì này không đơn giản.

Món ăn đặc biệt này khiến nhiều người tò mò muốn thưởng thức, nếu lo lắng về mùi vị thì bạn hãy yên tâm vì trên thực tế nó luôn cháy hàng. Điều đó có thể phần nào khẳng định King Ramen là một món mì ramen rất ngon.

Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Confirmgood) (Nông thôn Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *