Ngoài phố lồng đèn, TPHCM còn có những địa điểm nào để đón trung thu?

Trung thu đang đến gần và TPHCM đang có khá nhiều điểm độc đáo để vui chơi.

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học

Ngoài phố lồng đèn, TPHCM còn có những địa điểm nào để đón trung thu?

Nằm ở quận 5 TPHCM, đây là địa điểm nổi tiếng mỗi khi mùa Trung Thu về. Khu phố này tập trung nhiều hộ gia đình bán lồng đèn, tạo nên con đường rực rỡ màu sắc và ánh sáng, qua đó thu hút nhiều người tới tham quan.

Vào Tết Trung Thu, phố Lương Nhữ Học được trang hoàng một cách tinh xảo với hàng nghìn chiếc lồng đèn đa dạng về hình dáng, màu sắc và kích thước. Đây là nơi để mọi người đổ về  mua sắm, tìm kiếm những món quà đặc biệt cho người thân và bạn bè, bên cạnh đó là chụp những bộ ảnh lung linh, đậm nét Trung Thu.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngoài phố lồng đèn, TPHCM còn có những địa điểm nào để đón trung thu? - 1

Là một địa điểm vui chơi quen thuộc của TPHCM trong mọi dịp lễ, và Trung Thu cũng không ngoại lệ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trong Đêm hội Trung thu, phố đi bộ lại được khoác lên mình màu áo mới rực rỡ hơn với những chiếc lồng đèn treo lung linh cùng với hàng loạt các hoạt động đón Trung thu như rước đèn, múa lân, ca hát và biểu diễn nghệ thuật sôi động.

Nhà thiếu nhi thành phố

Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, tại đây sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị chào đón đêm hội trăng rằm. Các bạn nhỏ tới đây vừa được xem biểu diễn ca múa nhạc, xem kịch chú Cuội, chị Hằng, vừa được tham gia phá cỗ và chơi các trò chơi tuổi thơ. Với các gia đình có con nhỏ, Nhà thiếu nhi Thành phố là một điểm đến lý tưởng.

Các trung tâm thương mại

Ngoài phố lồng đèn, TPHCM còn có những địa điểm nào để đón trung thu? - 2

Bên cạnh những con phố nổi tiếng trên thì những Trung tâm thương mại trong thành phố cũng là điểm đến lý tưởng để vui chơi vào dịp Trung thu. Mọi năm, AEON Mall Tân Phú, AEON Mall Bình Tân hay Vạn Hạnh Mall đều hưởng ứng nhiệt tình lễ Trung thu với không gian rộng được trang trí lồng đèn đẹp mắt, cơ sở hạ tầng hiện đại và đặc biệt nhiều sự kiện hoành tráng.

Công viên Lê Thị Riêng

Ngoài phố lồng đèn, TPHCM còn có những địa điểm nào để đón trung thu? - 3

Mỗi dịp Trung thu, người dân Sài Gòn lại nô nức tụ họp ở công viên Lê Thị Riêng để tham gia vào hoạt động thả đèn hoa đăng đặc sắc. Nằm trong trung tâm thành phố, công viên có không gian rộng lớn được bao phủ cây xanh nên thu hút đông đảo các cặp đôi, các bạn trẻ cũng như các gia đinh có trẻ nhỏ đến đi dạo, tập trung vui chơi, thả đèn và chụp lại những bức ảnh đẹp trong không gian hồ nước lung linh ngập tràn ánh đèn hoa đăng.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *