Những món quà độc đáo đáng mang về khi đi du lịch Singapore

Nhiều du khách vẫn còn thách mắc về việc mua gì khi có chuyến du lịch tới Singapore thì đây là câu trả lời hợp lí nhất.

Ngày càng có nhiều người chọn Singapore là địa điểm du lịch, thế nhưng du khách vẫn khá đau đầu khi chọn mua quà ở đảo quốc sư tử này. Mới đây, cộng đồng mạng đã tổng hợp những món quà ý nghĩa, đáng mang về dành cho người thân, bạn bẻ sau khi đến Singapore.

Nước hoa hương hoa lan

Những món quà độc đáo đáng mang về khi đi du lịch Singapore

Hoa lan chính là quốc hoa của Singapore, vì thế nước hoa đặc biệt chiết xuất từ đó là điều không thể thiếu để du khách bỏ túi mang về. Ngày càng có nhiều thương hiệu sản xuất loại nước hoa này và có thể tìm mua dễ dàng ở các góc phố, trung tâm thương mại.

Đồ lưu niệm, trang sức

Singapore là quê hương của những thợ thủ công tận tụy và những nghệ nhân truyền cảm hứng, điều này khiến cho việc mua sắm các báu vật địa phương làm quà lưu niệm trở nên thật dễ dàng. 

Tất nhiên, khá nhiều trang sức cũng lấy cảm hứng từ hoa lan. Trong đó, Risis là một trong những đơn vị gầy dựng danh tiếng trong lĩnh vực phụ kiện xa xỉ nhờ ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ quốc hoa.Thương hiệu còn thành công trong việc ứng dụng công nghệ mạ vàng độc quyền, chuyển đổi hoa phong lan tự nhiên thành trang sức.

Dầu gió

Những món quà độc đáo đáng mang về khi đi du lịch Singapore - 1

Một lựa chọn bình dân và phổ biến nhất ở Singapore chính là dầu gió xanh. Đây là thứ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là một công cụ chăm sóc sức khỏe ưa thích của nhiều người lớn tuổi. Do đó khi không biết mua gì thì đây là một lựa chọn mà du khách có thể nghĩ đến.

Cua sốt ớt

Những món quà độc đáo đáng mang về khi đi du lịch Singapore - 2

Đã có nhiều thương hiệu tạo biến món hải sản quốc dân của Singapore trở thành thứ có thể gói mang về. Do đó, những phần cua sốt ớt đóng hộp sẽ là món quà thích hợp để giới thiệu đặc sản của đảo quốc này tới bạn bẻ.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *