Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

Vị trí của cửa sổ hiện tại, hệ thống ống nước và các dịch vụ cơ khí đã được cố định, không có tùy chọn để tái định vị trong tầng kết cấu bê tông. Trong khi những hạn chế thách thức thiết kế nội thất, họ quan trọng hơn, trình bày cơ hội duy nhất phục vụ để xác định không gian.

mau can ho hien dai tre trung 11 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

Chiếm cốt lõi của ngôi nhà mới, nhà bếp và khu vực ăn uống ngồi trên một cao tầng lát gạch mới che giấu đường ống nước cố định từ hai dãy phòng trước. Một tán gỗ trên phác họa nhà bếp và không gian ăn uống từ không gian lưu thông liền kề, và cẩn thận thẳng hàng với cạnh của hòn đảo / bar và bàn ăn.

Để thích ứng với chủ riêng phòng tắm bố trí hệ thống ống nước mới, một chiến lược tương tự nâng cao sàn nhà được sử dụng. Những chiếc máy bay sàn nâng giúp nói lên không gian và một chức năng khu vực tủ quần áo và mặc quần áo của họ đi kèm với phòng tắm trên sàn nâng lát gạch mới. Phòng tắm mới được mở vào giường, nhưng có thể được đóng lại bằng các phương tiện của ba trượt tấm đục, và cung cấp người dùng mức độ khác nhau của họ về mức độ bảo mật và ánh sáng.

Truy cập vào một cỗ ra khỏi phòng khách được tăng cường bằng cách của một gấp, cửa trượt. Mới, mở rộng tham gia các không gian ngoại thất và nội thất và làm mờ đi ranh giới giữa hai người. Cầu thang đến một tầng mái được tiết lộ, và sinh động bởi một lỗ hổng trong bức tường nhà bếp. Tương tự như vậy, một mở trong ghỗ lưu trữ phòng khách cung cấp ánh sáng tự nhiên với những gì trước đây là bóng tối, nội thất phòng tắm thứ hai. “

mau can ho hien dai tre trung 10 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 1 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 2 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 3 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 4 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 5 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 6 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 7 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 8 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

mau can ho hien dai tre trung 9 280x280 Nội thất căn hộ hiện đại trẻ trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *