Phát hiện địa điểm cắm trại cực gần TPHCM với vẻ đẹp hoang sơ như trên phim

Ngoài khu vực quanh Hồ Dầu Tiếng thì giới trẻ TPHCM mới đây đã tìm ra một địa điểm cắm trai mới vô cùng lý tưởng.

Trảng cỏ Bù Lạch chính là địa điểm cắm trại vô cùng mới mẻ của giới trẻ TPHCM trong thời gian gần đây. Cách TP HCM 3 giờ đi xe, trảng cỏ Bù Lạch thuộc địa phận xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Nơi đây rộng hàng trăm hecta với hơn 20 trảng cỏ lớn nhỏ, có hồ nước, rừng, thác, ghềnh độc đáo.

Phát hiện địa điểm cắm trại cực gần TPHCM với vẻ đẹp hoang sơ như trên phim

Nơi đây được dân phượt kháo nhau là thiên đường của cắm trại, dã ngoại. Bởi bao xung quanh nó là một cánh rừng nguyên sinh mát mẻ. Hơn thế nữa ở đó còn có một hồ nước rộng lớn ở giữa tạo nên bức tranh thiên nhiên hoang sơ và yên bình đến lạ.

Phát hiện địa điểm cắm trại cực gần TPHCM với vẻ đẹp hoang sơ như trên phim - 1

Hồ nước ở đây trong xanh và nước sâu không bao giờ cạn. Ngoài ra nó còn là thiên đường chăn nuôi trâu bò trong khu vực. Bởi cỏ ở đây rất xanh và hấp dẫn những người bạn này. Hãy đến đây tham quan ngắm cảnh và lắng nghe tiếng gió thổi rì rào, tiếng chim hót líu lo.

Phát hiện địa điểm cắm trại cực gần TPHCM với vẻ đẹp hoang sơ như trên phim - 2

Bên cạnh đó, cung đường đi đến Bù Lạch giúp dân phượt có cơ hội trải nghiệm những thử thạch khá dốc và đầy chông gai. Sự hấp dẫn lôi cuốn dọc đường đi đó là một bên là vực, một bên là vách núi.

Nhiều du khách đến Bù Lạch thường tổ chức cắm trại, chơi thể thao, nấu ăn ngoài trời… và thưởng thức món ăn đặc sản nổi tiếng của người dân M’nông như đọt mây, lá nhíp, cá suối…

Đây là một trong nhiều điểm nghỉ dưỡng cực chất nằm gần thành phố Hồ Chí Minh. Với khung cảnh nên thơ nhẹ nhàng như trong những bài thơ bài văn. Cộng với khí hậu khá mát mẻ trong lành, khiến trảng cỏ Bù Lạch đón ngợp khách vào những dịp cuối tuần.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *