Quán bún sứa TPHCM tổ chức cuộc thi ăn 2 tô khổng lồ nhận 30 triệu đồng

Dù không phải là một chiêu quá mới mẻ nhưng quán bún sứa ở TPHCM vẫn đang rất thành công với cuộc thi thách thức thực khách này.

Một quán bún chả sứa ở TPHCM đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng khi tổ chức cuộc thi ăn. Theo đó,thử thách của quán dành cho thực khác là ăn 2 tô bún chả sứa với thời gian mỗi tô là 20 phút. Nếu như ăn hết tô thứ nhất, chủ quán sẽ trả cho người chơi 1,3 triệu đồng và miễn phí tô bún, ăn hết cả hai tô thì nhận 30 triệu đồng. Trong trường hợp ngược lại thì người tham gia thử thách sẽ trả 300 nghìn mỗi tô.

Quán bún sứa TPHCM tổ chức cuộc thi ăn 2 tô khổng lồ nhận 30 triệu đồng
Nhiều bạn trẻ đến tham gia thử thách của quán

Tất nhiên đây không phải là thử thách dễ dàng khi các tô bún đều rất không lồ. Một tô bún sẽ có khoảng 1kg bún, 1,2kg topping bao gồm các loại chả cá, chả sứa, rau… và một ca nước lèo cực lớn.

Trên kênh Tiktok của quán, có thể thấy đã có rất nhiều người tới tham gia thử thách này, trong đó có tới 10 người vượt qua được tô đầu tiên và nhận 1,3 triệu đồng. 

Quán bún sứa TPHCM tổ chức cuộc thi ăn 2 tô khổng lồ nhận 30 triệu đồng - 1

Vị khách đầu tiên hoàn thành thử thách và nhận 30 triệu

Gây chú ý nhất là vị khách thứ 11 – một cô gái có thân hình nhỏ nhắn. Được biết, cách đây vài ngày, cô cũng đã tới và ra về với số tiền thưởng 1,3 triệu đồng. Tuy nhiên, cô đã quay lại và tự phá kỷ lục của chính mình. Trong khoảng thời gian quy định, cô bạn này đã ăn hết sạch 2 tô bún, uống cạn nước lèo. Và đương nhiên, cô trở thành người duy nhất cho tới thời điểm hiện tại ẵm trọn 30 triệu đồng của chị chủ quán

Những đoạn clip thực hiện thử thách của khách hàng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng và đã có rất nhiều lượt xem, thậm chí lên xu hướng. Do đó, nhiều người cho rằng chiêu trò “thách ăn” này thực sự giúp cho quán bún sứa thu hút thêm nhiều khách. Vì thế việc để mất vài chục triệu tiền thưởng cho những người thắng cuộc không quá lớn và tương tự như một hình thức quảng cáo cực kì hiệu quả.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *