Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp là hội nghị chuyên môn thường niên do Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Bệnh viện Từ Dũ HCM tổ chức. Đây là sự kiện thường niên lớn, một diễn đàn y học quốc tế có uy tín, là dịp để các chuyên gia gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến các hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa.

Quan điểm hiện đại trong điều trị viêm âm đạo - Ảnh 1.

Hội nghị thu hút hàng nghìn y bác sĩ chuyên khoa sản trên cả nước cùng tham gia và báo cáo của các bác sĩ đến từ các nước có nền sản phụ khoa rất phát triển như Liên đoàn sản phụ khoa Quốc tế (FIGO), Hội Y học Bà mẹ và Bào thai châu Á – Thái Bình Dương (APCMFM)… và các giáo sư bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đồng Nai…

Gần 60 chuyên đề nổi bật được thảo luận trong hội nghị như sản khoa, chẩn đoán tiền sản, sảy thai, sinh non, hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản… Bên cạnh đó, các chuyên đề về phụ khoa như chẩn đoán và xử trí khối u buồng trứng, ung thư phụ khoa, quan điểm hiện đại trong điều trị viêm âm đạo thai kỳ, viêm âm đạo tái phát… cũng được đề cập. Từ đó, các bác sỹ cập nhật những thông tin y khoa mới nhất, những phương pháp điều trị mới đến từ trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Quan điểm hiện đại trong điều trị viêm âm đạo - Ảnh 2.

Trong đó, nổi bật với chuyên đề “Quan điểm hiện đại trong điều trị viêm âm đạo” của BS CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi (BV Từ Dũ TP HCM) thảo luận về điều trị viêm nhiễm phụ khoa tái phát, viêm nhiễm phụ khoa trong thai kỳ, viêm nhiễm phụ khoa tuổi tiền mãn kinh đã được sự quan tâm đông đảo của các cán bộ y tế chuyên ngành Sản phụ khoa.

Đặc biệt, chuyên gia nhấn mạnh: trong thời gian thai kỳ có 12% phụ nữ mắc nhiễm khuẩn âm đạo. Trong đó, có 50% phụ nữ mang thai mắc viêm nhiễm có biểu hiện bởi các triệu chứng như khí hư bất thường, có mùi tanh… điều trị kém đáp ứng và lâu khỏi. Khiến tăng nguy cơ sinh non từ 2-4 lần, sảy thai to, nhiễm trùng hậu sản…

Nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm phụ khoa tái phát, kém đáp ứng trong điều trị chính là do mất cân bằng pH âm đạo, mất cân bằng nồng độ acid lactic, quá trình điều trị chưa triệt để, cũng như nhiều chị em phụ nữ chưa có biện pháp phòng ngừa hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ sinh sản cũng như phòng ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Các chuyên gia đầu ngành phụ sản cũng nhấn mạnh vai trò của việc vệ sinh vùng nhạy cảm hàng ngày sẽ góp phần tăng cường hiệu quả phòng ngừa các bệnh phụ khoa.

Là nhãn hàng đồng hành cùng Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương nhiều năm, tại hội nghị lần này, nhãn hàng Dạ Hương đã giới thiệu tới tại hội nghị sản phẩm với mẫu mà mới “Dạ Hương Tươi Mới Hương Trà Xanh” giúp làm sạch nhẹ nhàng, ngăn mùi hiệu quả đồng thời dưỡng da mềm mịn góp phần ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Dạ Hương hương trà xanh được đông đảo bác sỹ và chuyên gia đánh giá rất cao.

Định hướng phát triển lâu dài của Dạ Hương thực hiện sứ mệnh góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản Việt Nam. Đơn vị luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng, hiệu quả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ.

Việc đồng hành cùng các hội nghị chuyên môn của ngành sản phụ khoa thêm một lần khẳng định nhãn hàng Dạ Hương (Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh) luôn hướng đến vấn đề chất lượng, hiệu quả nhằm đáp ứng tôí đa nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của chị em phụ nữ. Đây cũng là định hướng lâu dài của Dạ Hương nhằm góp phần bảo vệ sức khoẻ sinh sản, mang đến hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ Việt Nam trong suốt 17 năm qua.

PV

LEAVE A REPLY