Quán phở của Chi Pu bị chê đắt, thực hư mức giá ra sao?

Việc Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, Trung Quốc thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng những ngày qua.

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật ở Trung Quốc và tạo được dấu ấn nhất định, Chi Pu đã mở một cửa hàng phở ở thành phố Thượng Hải để quảng bá ẩm thực Việt Nam.

Ngay khi quán phở này được khai trương, bạn bè cũng như fan của Chi Pu đã đến thưởng thức và có những lượt đánh giá đầu tiên. Theo đó, phần lớn fan cho rằng chất lượng phở ở đây khá ổn, mang đậm hương vị truyền thống. Thế nhưng bên cạnh đó cũng không ít bình luận cho rằng mức giá ở đây hơi đắt so với thực tế.

Quán phở của Chi Pu bị chê đắt, thực hư mức giá ra sao?

Do đó, nhiều reviewer đã nhanh chóng xác thực lại thông tin này bằng cách đi trực tiếp đến để thử. Được biệt, một bát phở kèm theo quẩy và trứng chần ở quán Chi Pu có giá 59 NDT, tương đương gần 200 nghìn VND. Điều này dẫn đến một vài ý kiến đánh giá rằng mức giá này quá đắt cho 1 bát phở bởi thông thường chỉ khoảng 50k – 60k.

Ngay khi thông tin này được đưa ra, đã có những ý kiến từ cộng đồng mạng đáp trả lại những bình luận “chê phở đắt”. Theo đó, Thượng Hải là một thành phố có mức phí sinh hoạt đắt đỏ bậc nhất ở Trung Quốc, từ mặt bằng cho tới nguyên vật liệu. Do đó, mức giá nói trên được cho là vừa phải và không có gì quá đắt như tin đồn.

Quán phở của Chi Pu bị chê đắt, thực hư mức giá ra sao? - 1

Trước đó, một số fan tại Trung Quốc đã đến ăn thử phở của quán Chi Pu và dành nhiều lời khen ngợi. Việc chê giá đắt như trên chỉ đến từ một số ít cư dân mạng mà thôi.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *