Thực đơn tiệc cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt tại TPHCM có gì đặc biệt?

Ngoài những hình ảnh rạng rỡ của cô dấu chú rể cùng dàn sao Vbiz thì thực đơn tiệc cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt cũng là điều được nhiều fan quan tâm.

Trong đám cưới của cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt tại Cam Ranh (Khánh Hòa), cộng đồng mạng đã choáng ngợp trước một thực đơn đúng chuẩn một thành phố biển với rất nhiều món hải sản đồng thời được chế biến theo nhiều phong cách ẩm thực của các nước trên thế giới.

Do đó, nhiều fan tò mò menu trong buổi tiệc cưới ở TPHCM vào tối ngày 6/11 sẽ có gì đặc biệt so với những món độc đáo ở Cam Ranh. Và rất nhanh thì cộng đồng mạng cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc.

Thực đơn tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt tại TPHCM có gì đặc biệt?

Thực đơn tiệc cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt tại TP.HCM hôm nay gồm các món: Súp nấm sò điệp, chả giò mực sốt mận – gỏi sứa chua cay, bò hầm với đầu trắng nghiền – bánh mì, tôm càng sốt kem măng tây – mì capellini, bánh xoài socola.

Thoạt nhìn qua menu, cách trình bày đơn giản hơn có thể khiến người xem lầm tưởng là ít món và giản dị hơn so với tiệc cưới của cặp đôi ở Cam Ranh. Tuy nhiên, nếu xem lại từng món, sẽ thấy rằng cực kỳ no nê, bởi có sự góp mặt đầy đủ của rất nhiều món, vừa có thịt bò, vừa có các món từ hải sản như tôm, sứa…

Thực đơn tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt tại TPHCM có gì đặc biệt? - 1

Đặc biệt, có thể thấy rằng cô dâu chú rể đã rất tinh tế khi chọn món, bởi phong cách chế biến các món hôm nay khác hẳn bữa tiệc một ngày trước đó. Đồng thời những món ăn cũng khác hẳn để không có sự trùng lặp.

Ngoài bạn bè thân thiết đã từng góp mặt trong những bữa tiệc trước đó, ngày trọng đại lần này của cặp đôi vẫn quy tụ nhiều sao Vbiz đến tham dự. Cũng trong buổi tiệc này, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục có sáng tác mới tặng Puka với phần lời tình cảm “luôn yêu Thơ” cho thấy độ cưng chiều bà xã số 1.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *