Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo

Đối với tuổi Mão, đây có thể là khoảng thời gian bạn nhiều áp lực nhất, những cuộc cãi vã với cấp trên, đồng nghiệp sẽ khiến con giáp này liên tục mệt mỏi.

Tử vi ngày 25/07/2023 tức ngày 08/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo

Ngày mới Tý có Chính Ấn chiếu mệnh nên phong thái làm việc của bạn khá nhanh nhảu và thẳng thắn. Con giáp này thích sự công bằng và chẳng kiêng nể ai nếu như người đó có tính lươn lẹo. Nhắc nhở bạn nếu muốn tiến nhanh hơn thì hãy tìm cộng sự hợp tuổi với mình. Trong khi đó vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định sẽ mang tới cho những người này cuộc sống thoải mái, sung túc bởi có sự hỗ trợ từ Tam Hợp cục. Đường ngoại giao của Tý khá thuận lợi, đây là ngày đẹp để gặp khách hàng, mua bán đất đai, nhập hàng. Kim sinh Thủy giúp tình duyên của Tý có thêm nhiều hy vọng khi những mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần lắng xuống. Bạn không những có thể tự chăm sóc mình mà còn có thể lo lắng cho người khác.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 1

Bản mệnh nhanh chóng xử lý khéo léo các vấn đề phát sinh bất ngờ khiến người khác phải trầm trồ. Bên cạnh đó sự chuyên tâm cho công việc của con giáp này giúp họ thuyết phục được khách hàng. Người có cơ duyên với kinh doanh sẽ có một ngày bội thu. Chính Tài cũng đem lại không ít may mắn về tiền bạc cho Sửu. Bạn sẽ giải quyết được những khó khăn về mặt tài chính. Chuyện nợ nần hãy hỏi trong hôm nay vì khả năng cao sẽ có tín hiệu tích cực. Đường tình cảm của con giáp này khá ổn định nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Niềm vui đến từ con cái chính là niềm an ủi lớn nhất trong ngày dành cho bạn. Sự hiện diện của bạn bè trong những lúc cần thiết khiến bạn cảm thấy đỡ tủi thân.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 2

Tỷ Kiên lâm vận đe dọa sự bình ổn trong công việc của người tuổi Dần. Các kế hoạch vẫn đang đứng im tại chỗ mà chưa có bất cứ bước tiến nào. Sự cạnh tranh của tiểu nhân trong công ty, kinh doanh khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực tức nhưng không muốn làm to chuyện. Đường tiền bạc của Dần cũng xuống dốc không phanh bởi lâm Tương Xung. Hôm nay giữa bạn và một ai đó sẽ xảy ra tranh cãi lớn tiếng vì tiền, thái độ hằn học. Các bạn trẻ hãy hạn chế mua sắm linh tinh, mua về không dùng đến rất phí tiền, hãy để tiền đầu tư cho kiến thức của bản thân. Tình duyên của con giáp này cũng gặp sóng gió vì Mộc Thổ tương khắc. Bạn nữ tuổi này nên bớt kỳ vọng vào tình cảm của người khác dành cho mình sẽ đỡ thất vọng. Nam tuổi Dần muốn thoát cảnh độc thân phải kiềm chế sự nóng nảy và không nghe người ngoài xúi bậy.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 3

Kiếp Tài xuất hiện đem lại xui xẻo cho công việc của Mão, bạn dễ gặp vấn đề liên quan tới mất mát tài liệu, hàng hóa hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp, khách hàng. Là con giáp cố chấp nên Mão cũng không chịu thua trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào ở cơ quan. Bạn nên cẩn thận kẻo mất tiền oan trong hôm nay vì bất cẩn, coi chừng bị người khác lợi dụng chuyện tiền bạc. Tiền bạc kiếm được nên có kế hoạch phòng bị cho tương lai, đừng cho người khác vay mượn bất kể lãi cao như thế nào. Chuyện tình cảm của con giáp này không ổn vì Mộc Kim bất dung. Sự đeo bám của bạn có khi lại khiến họ sợ đó, cứ lạnh lùng một thời gian xem sao nhé. Bên cạnh đó con giáp này cũng cần bớt lo hộ chuyện cho người khác, lòng tốt của bạn đang đặt sai chỗ rồi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 4

May mắn có sự giúp đỡ của Tam Hợp cục nên Thìn cực kỳ tự tin và giành chiến thắng trong công việc. Hôm nay là một ngày khá đẹp để con giáp này xuất ngoại, làm giấy tờ hoặc nhận công việc mới, hãy tin vào khả năng của bản thân mình. Đường tiền bạc của bản mệnh được Thiên Tài soi chiếu nên cũng có cơ may nhận được tiền một cách bất ngờ. Đó có thể là thưởng nóng, tiền lương bị nợ hoặc tiền trúng thưởng. Thìn cũng có được sự tin tưởng của người ngoài trong các vấn đề giao dịch mua bán. Ngũ hành Thổ sinh Kim cho biết bản mệnh sẽ nhận được hồi đáp từ người mình thích trong hôm nay. Người có gia đình hay được người khác khen ngợi nhờ sự chu toàn và dịu dàng của bản thân trong việc chăm sóc con cái.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 5

Thấy công việc của Tị nhiều phần đáng lo do Tương Hại cục giáng họa. Làm ăn khó khăn, có tiểu nhân phá uy tín của bạn, khó đạt được doanh số cao. Cần tiết chế cảm xúc một chút, khiêm tốn là nền tảng của thành công, ngay kể cả những việc nhỏ nhất cũng phải cẩn thận. Thực Thần bù đắp lại cho đường tiền bạc của con giáp này. Tị có thể gặp may mắn về tiền bạc, khi bạn có thể tăng cường thu nhập thông qua một thỏa thuận thành công nào đó. Những bạn nào được người khác mời ăn uống thì cứ hoan hỉ nhận lấy, đó là sự yêu quý của người ta dành cho bạn. Chuyện tình cảm khó được như ý muốn khi vướng phải ngũ hành Hỏa khắc Kim. Tâm trí bạn cần được nghỉ ngơi, vì thế nên hãy dành nó cho những người xứng đáng. Khi đối mặt với người không quá thân thiết, hãy học cách im lặng, đặc biệt là những người quen biết chưa được bao lâu.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 6

Thương Quan giáng họa khiến Ngọ mệt mỏi vì công việc, muốn có thời gian được nghỉ ngơi. Con giáp này cần sửa đổi tính cố chấp, bảo thủ của mình trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng những người hay nói mỉa mai, khó nghe vì họ cũng không mấy thiện cảm với bạn ở cơ quan. Đường tiền bạc của Ngọ không mấy vượng sắc bởi có điềm báo xui xẻo đang đến gần. Có thể sẽ có người đến muốn mượn xe hoặc tiền khiến bạn khó xử, nên tham khảo ý kiến người thân trước rồi hẵng quyết định. Ngọ cũng cần xem lại đường tình cảm của mình khi vướng phải cục diện Hỏa khắc Kim. Trong giao tiếp, rất nhiều người chỉ chăm chăm vào thể hiện cái tôi bản thân mà không hiểu đối phương. Muốn tạo một mốt quan hệ tốt đẹp thì bạn cần chỉnh sửa lại cách ăn nói của mình trong thời gian tới.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 7

Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì có tinh thần trách nhiệm cao. Khuyên con giáp này đừng đứng núi này trông núi nọ, hãy tạm yên ổn với công việc hiện tại. Còn những bạn trẻ mới đi làm thì nên tích cực làm quen với anh chị lớn tuổi để được chỉ bảo thêm. Chính Tài trợ vận cho thấy tin vui sắp đến với đường tiền tài của con giáp này. Đặc biệt là người làm công chức có thêm nhiều cơ hội học hỏi, kiếm tiền từ nghề tay trái. Mùi cũng hạn chế khoe khoang tiền của nên cũng tránh được sự nhòm ngó và hỏi vay mượn từ người khác. Cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim cho biết Mùi khá may mắn trong chuyện tình cảm, xác suất hẹn hò trúng người hợp với mình trong ngày này cực kỳ cao. Bạn cũng không phải là người vô ơn nên dù ở độ tuổi nào thì vẫn luôn duy trì liên lạc với người từng giúp đỡ mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 8

Thiên Quan giáng họa dễ nảy sinh rắc rối gây ảnh hưởng nặng nề tới thị phi, uy tín làm ăn của Thân. Con giáp này dù luồn lách giỏi cỡ nào cũng không tránh được sự soi mói của tiểu nhân. Thương trường là chiến trường, khuyên bạn nên lấy uy tín xây dựng thương hiệu. Về tài vận, tuổi Thân nên suy nghĩ lạc quan một chút, vì mong cầu của bạn quá lớn nên làm ra bao nhiêu tiền cũng thấy không đủ. Đừng để tâm tư hỗn loạn và không biết điều gì là nên làm trong lúc cấp bách, bạn phải tham khảo ý kiến của người thân. Vận trình tình cảm ở mức bình ổn nhờ hai hành Kim tương hòa. Ngoại hình xinh đẹp rất quan trọng, nhưng sống đẹp còn quan trọng hơn nhiều nên đừng quá để tâm đến ngoại hình của mình. Người có duyên thì ắt sẽ tìm đến bạn, bớt mong chờ thì sẽ bớt đau đầu.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 9

Chính Quan soi sáng con đường sự nghiệp của Dậu trong ngày này. Nếu bạn không thích công việc hiện tại thì hãy mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực mới. Ngày này làm gì cũng đỏ, nhất là những bạn sắp thi cử, xuất ngoại hoặc làm công việc mang tính lưu động. Tam Hội dự báo tiền bạc của bạn có quý nhân giúp đỡ nên cũng yên ổn nhiều phần. Con giáp này có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày nhờ công việc kinh doanh. Với sự tỉnh táo của bản thân, Dậu khó bị lừa bởi những trò lừa đảo trên mạng. Con giáp này có thể thoải mái dành thời gian chăm sóc bản thân và con cái trong ngày này. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp góp phần mang tới cho người tuổi Dậu cơ hội yêu đương mới.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 10

May mắn có Tam Hội chiếu cố nên công việc của Tuất đỡ vất vả hơn hẳn. Khi không thể quyết định, thì hãy để thời gian quyết định giúp bạn. Ngày này tốt cho những người đang đi công tác, thi lấy bằng hoặc có ý định mở thêm chi nhánh mới cho cửa hàng của mình. Vấn đề tiền bạc trong ngày này khá may mắn nhờ Thiên Tài trợ vận. Các khoản doanh thu đều có tín hiệu tăng nhanh giúp tâm trạng bạn được cải thiện. Tài lẻ của Tuất cũng có thể đem lại cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền. Vận trình tình duyên khởi sắc nhờ Thổ Kim tương sinh. Đừng bao giờ ghét những người hay đố kị với bạn. Hãy chấp nhận sự đố kị đó như một điều đáng mừng nhé. Vì những người ấy là người nghĩ rằng bạn giỏi giang hơn họ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 25/07/2023: Dậu làm gì cũng đỏ, Mão xui xẻo - 11

Kết hợp giữa thực lực, bản lĩnh và một chút vận may từ Thiên Ấn đem lại giúp Hợi thành công. Khả năng của bạn còn chưa được khai thác nên đừng nghĩ là mình vô dụng. Nếu bạn muốn làm gì, hãy làm ngay, đừng để đến ngày mai mới làm. Đường tài lộc bất ổn vì Lục Hại đem đến nhiều xui xẻo. Các khoản phát sinh ngoài dự tính ngày một nhiều thêm, thu nhập bị ảnh hưởng. Trong lúc nguy nan Hợi mới nhận ra đâu mới là người thực sự tốt với mình. May mắn là hôm nay bạn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nửa kia nhờ cục diện Kim Thủy tương sinh. Đừng tiết kiệm nụ cười kể cả khi buồn, bởi không bao giờ bạn biết được, có thể có ai đó sẽ mến bạn vì nụ cười ấy.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *