Về An Giang, đi đâu để có bộ ảnh sống ảo cực độc cùng cây thốt nốt?

Ngoài những địa điểm nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Xứ hay các ngôi chùa thì An Giang vẫn còn nhiều khung cảnh thiên nhiên ấn tượng cho du khách có nhũng bức ảnh đặc sắc.

Ngoài những đồng lúa thẳng cánh cò bay, An Giang còn có một điểm đặc trưng khác biệt so với các tỉnh miền Tây khác, đó chính là những hàng cây thốt nốt. Từ bao đời nay, thốt nốt đã được mệnh danh là món quà quý do thiên nhiên ban tặng cho người dân Bảy Núi và gắn liền với đời sống sinh hoạt của đồng bào Khmer.

Ngoài việc sản xuất ra những loại đường hay các món ăn ngon, cây thốt nốt cũng tạo nên những khung cảnh tuyệt vời, qua đó ngày càng có nhiều địa điểm chụp ảnh với loại cây này được du khách nhắc đến ở An Giang.

Thốt nốt trái tim (Xã An Tức, huyện Tri Tôn)

Về An Giang, đi đâu để có bộ ảnh sống ảo cực độc cùng cây thốt nốt?

Thốt nốt trái tim là cụm cây thốt nốt có phần thân và tán lá tạo hình trái tim tự nhiên vô cùng độc đáo, nằm trên đoạn đường đi từ Hồ Tà Pạ đến Hồ Ô Thum. Giữa bức tranh thiên nhiên có trời mây, ruộng đồng, và hồ nước, cây thốt nốt trái tim trở thành điểm check-in vô cùng ấn tượng.

Hàng thốt nốt núi Phú Cường (huyện Tịnh Biên)

Về An Giang, đi đâu để có bộ ảnh sống ảo cực độc cùng cây thốt nốt? - 1

Đây là nơi được nhiều người tìm đến ở An Giang với những hàng cây cao ngút ngàn, tỏa bóng mát dưới ánh nắng rực rỡ tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp như tranh vẽ. Các cây thốt nốt trồng san sát nhau thẳng hàng, tạo nên khung cảnh thật ngoạn mục.

Thốt nốt sinh đôi (huyện Tịnh Biên)

Về An Giang, đi đâu để có bộ ảnh sống ảo cực độc cùng cây thốt nốt? - 2

Ngoài hàng thốt nốt huyền thoại, thì cây thốt nốt sinh đôi cũng là địa điểm được rất nhiều nhiếp ảnh gia đến săn ảnh.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *