Vòi phun nước xinh đẹp trong vườn nhà

Vòi phun nước đẹp và được bố trí một cách khéo léo sẽ khiến cho khu vườn của bạn càng thêm xinh đẹp hơn trong mùa hè

Là một trong những vật bán chạy nhất, các vòi phun trong vườn điển hình có thể được tìm thấy trong mỗi căn nhà. Không những chúng được thiết kế để đặt bên ngoài mà còn thể hiện là những vật trang trí bên trong tinh tế. Vì vậy, thực tế này dường như cho chúng ta thấy rằng có một vài loại vòi phun vốn được sở hữu bởi rất nhiều gia chủ. Giờ đây nếu bạn là một người nào đó chạy theo những cái gì đó đặc biệt hoặc bạn không muốn sở hữu một vật gì đó quá thông thường mà hiển nhiên ai cũng có, bạn có thể tạo vòi phun trong vườn cho riêng bạn. Việc tạo một vòi phun độc nhất cho ngôi nhà của bạn có thể còn thỏa mãn hơn cả việc mua nó từ các cửa hàng bán vòi phun.

Thị hiếu của bạn có thể sẽ không được thỏa mãn lắm bởi những vòi phun hoặc vật dụng nội thất vườn ở các phòng trưng bày hay trong các album ảnh trên internet. Đồng thời, bạn không cần phải tốn kém quá nhiều để thuê một thợ lành nghề để làm thiết kế cho bạn. Tại sao bạn không tạo một vòi phun trong vườn theo ý riêng của mình? Có thể bạn không biết nhưng âm thanh của nước chảy mà bạn tạo ra có thể xoa dịu còn hơn cả những âm thanh được tạo ra cho mục đích tiếp thị.

Những vòi phun ở khu vườn của Cung điện

180 voiphun1 Vòi phun nước xinh đẹp trong vườn nhà

Hãy tạo vòi phun của riêng bạn.

Việc mua sắm một vòi phun lý tưởng nhất từ hàng loạt những lựa chọn khác trên thị trường chắc chắn là không dễ, đặc biệt nếu bạn là một người có tính cẩn thận. Việc thỏa mãn thị hiếu riêng của bạn đối với một vòi phun nước có thể được đáp ứng hơn thế nếu bạn phối hợp nỗ lực trong việc biến chúng thành một trong những cái của riêng bạn. Với khoảng $40, bạn có thể mua tất cả các vật liệu bạn cần.

180 2 Vòi phun nước xinh đẹp trong vườn nhà

Trước hết, bạn cần một bể chứa không thấm nào đó làm phần chân đế, một máy bơm hồ cá kiểng thường được bán tại các cửa hàng cá kiểng hoặc cửa hàng cây cảnh, ống dẫn bằng đồng đường kính 1.27cm, dao cắt ống, keo dán silicone, đầu nối ống (reducer), một đầu nối chữ T, 2 đầu nối khủy tay, đá sạn được dùng để làm chắc phần đế của vòi phun, và một ít sỏi cụi ở sông.

Quy trình đơn giản

Trước hết, máy bơm nên được đặt trong bể chứa nước.

Thông thường, lỗ ống bơm nhỏ hơn nhiều so với lỗ của ống đồng, vì vậy bạn cần phải bổ sung đầu nối giảm áp (reducer) mà bạn mua được. Bôi một ít keo silicone ở đầu của ống và nối tất cả các ống lại với nhau. Cuối cùng trước khi nối ống cuối cùng, các lỗ trên đó nên được khoan trước. Kích cơ lỗ 0.31cm sẽ tạo một dòng chảy rất hoàn hảo. Hãy chú ý kích thước của khung đồng phải gắn khớp với bể chứa, vì vậy nước mới có thể lưu chuyển thông suốt.

Đảm bảo thiết bị phía trên đỉnh phải được bố trí thật tốt
Bạn sẽ được đảm bảo rằng bộ phận phía trên được bài trí tốt khi bạn thấy nước chảy thẳng vào bể chứa. Máy bơm sẽ cho phép nhánh cuối cùng dài hơn các bộ phận còn lại khi nó được nâng lên. Để đảm bảo nhành đó được chắc chắn, chỗ nối nên được gắn trước. Sau khi đo ống xong, sẵn sàng cắt bỏ những đoạn dư thừa.

180 3 Vòi phun nước xinh đẹp trong vườn nhà
Sử dụng đá cứng

Đá có thể là cái ưa thích của bạn. Bạn có thể dùng một số viên đá lớn được thiết kế sẵn để bổ sung trọng lượng cho bể chứa. Trên những viên đá đó có thể là những viên sỏi với màu sắc sặc sỡ. Nước có thể bổ sung tiếp theo.

Tạo kiểu dáng cho nó

Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn. Sử dụng cỏ khô, các bức tượng hình, và vân vân. Đó là công việc của bạn khi hợp nhất nghệ thuật vào việc thủ công. Bây giờ bạn sẽ cảm thấy hãnh diện vì đã dành nhiều thời gian và công sức trong tác phầm nghệ thuật của bạn.

Theo: archi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *