Vừa đẻ xong đã nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của chồng, nội dung khiến dân tình cũng muốn ‘hậu sản’ giùm chị vợ

“Mới đẻ xong sáng ra nhận được quả tin nhắn đọc muốn hậu sản!” – chị vợ bất lực than thở.

Nếu xếp hạng những nhân vật hội chị em không muốn tiếp xúc nhất thì người yêu cũ của chồng chắc chắn sẽ thuộc top đầu. Chưa cần biết là đối phương tính tình, nhân cách ra sao, nhưng chỉ nghĩ đến việc đó là người chồng mình từng có mối quan hệ tình cảm thì chắc chắn chẳng ai muốn va chạm đến cả.

Ấy thế nhưng “chạy trời không khỏi nắng”, đôi khi chỉ ngồi yên trong nhà ở cữ thôi cũng có rắc rối tự gõ cửa tới tìm như trường hợp của sản phụ dưới đây chẳng hạn. 

Vừa đẻ xong đã nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của chồng, nội dung khiến dân tình cũng muốn 'hậu sản' giùm chị vợ

Một ngày có lẽ là quên không xem hoàng đạo, chị vợ mới sinh bất ngờ nhận được tin nhắn từ một nhân vật tự giới thiệu là người yêu cũ của chồng. Chẳng thăm, chẳng hỏi, vừa mở miệng cô gái này đã lập tức giở giọng khiêu khích khiến ai đọc cũng muốn “tăng xông”. 

May là chị vợ hiền lành nên mới có kiên nhẫn tiếp tục cuộc trò chuyện chứ vào tay người khác thì đã mắng chửi hoặc block ngay từ tin nhắn thứ 2 rồi.

Vừa đẻ xong đã nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của chồng, nội dung khiến dân tình cũng muốn 'hậu sản' giùm chị vợ - 1

Vừa đẻ xong đã nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của chồng, nội dung khiến dân tình cũng muốn 'hậu sản' giùm chị vợ - 2

Vừa đẻ xong đã nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của chồng, nội dung khiến dân tình cũng muốn 'hậu sản' giùm chị vợ - 3

Vẫn biết người yêu cũ của chồng là một nhân vật rất khó để “vừa mắt” hội chị em, nhưng “hãm” đến bất ngờ như thế này quả thực cũng hiếm có khó tìm. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận dưới bài viết: 

– Loại thần kinh có vấn đề thế này vẫn có người yêu được thì chị em sao phải sợ ế nhỉ?

– Trời ơi đọc muốn tiền đình luôn mà chị vợ vừa đẻ xong vẫn kiên nhẫn tiếp chuyện được. Nhẫn nhịn giỏi thật luôn ý!

– Không dám gọi là trà xanh luôn vì trà xanh nó có não cơ.

– Chị gái này đập đá chưa tỉnh à? Nợ của ai đưa người đó tự giải quyết đi, vừa đẻ xong đã nặng nợ này dễ hậu sản lắm!

– Khiếp! Gu anh chồng này ngày trước cũng mặn nhỉ? Người yêu cũ gì láo nháo thế này? Chia tay biết người ta có vợ con rồi còn vào sục sạo soi mói hàng ngày.

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *