Bún khô xào trứng rất thích hợp làm món ăn sáng cho cả gia đình hoặc thi thoảng bạn cũng có thể chế biến món này để thay đổi khẩu vị cho những bữa cơm hàng ngày.
Bún khô xào trứng ngon tuyệt mà vẫn đủ chất cho bữa sáng.
Bún khô xào trứng là một món ngon dễ làm với thời gian chế biến nhanh, nguyên liệu không cầu kì nhưng vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng, rất thích hợp dùng làm món ăn sáng cho cả gia đình bạn.
Để làm món bún khô xào trứng các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau :
– Trứng
– Bún gạo khô
– Cà rốt
– Hành lá
Các bước thực hiên món bún khô xào trứng.
– Bún gạo khô ngâm rửa nước cho bún mềm sau đó cho vào nồi luộc chín
– Bún gạo chín ta đổ ra chậu nước rửa lại bún và để ráo
– Trứng đập ra bát sau đó tráng thật mỏng và thái sợi dài rồi để riêng
– Cho mỳ vào chảo dầu đảo đều, cho 1 thìa bột nêm vừa ăn sau đó cho cà rốt vào xào cùng, đến khi mỳ chín thì cho hành vào
– Cho bún xào ra dĩa, xếp rau, trứng lên mặt.
– Có thể ăn bún gạo xào với nước mắm hoặc nước tương pha chua ngọt.
Món bún khô xào trứng này ngoài để làm món ăn sáng thì thi thoảng các bạn có thể chế biến để thay đổi khấu vị cho cả nhà thay cho những bữa cơm cầu kỳ.