Chua cay hấp dẫn món cánh gà nướng ướp kimchi

Cay cay ngon ngon, món cánh gà này mà đưa cơm là hết ý luôn!

7 canh ga nuong uop kimchi chua cay la lam Chua cay hấp dẫn món cánh gà nướng ướp kimchi

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 3 cái cánh gà
– 1/2 trái táo (gọt vỏ, bỏ hạt)
– 5 tép tỏi
– 50g kimchi
– Gia vị ướp: nước kimchi, nước mắm, tương ớt Hàn Quốc, giấm gạo, dầu mè

Đến phần hành động này :

Bước 1:

– Rửa sạch cánh gà, khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị.

Bước 2:

– Thái nhỏ táo, tỏi, kimchi.

Bước 3:

– Cho tất cả nguyên liệu phía trên vào một cái bát, rồi cho thêm 10ml nước mắm vào.

Bước 4:

– Thêm tương ớt, nước kimchi, dầu mè và giấm gạo vào phần nguyên liệu đã pha ở trên rồi trộn đều.

Bước 5:

– Trộn đều và ướp gà trong khoảng 3 tiếng trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, như vậy gà sẽ đậm vị hơn đó!

Bước 6:

– Cho thịt gà vào lò đã được làm nóng ở 200 độ, nướng khoảng 20 phút là xong.

Các bạn cũng có thể nướng trên than hoặc chiên trên chảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *