‘Chiến thần review’ Võ Hà Linh tiếp tục nhận ‘gạch đá’, nguyên nhân vì đâu?

Võ Hà Linh gây tranh cãi khi review một món ăn đặc sản của Nga.

Như đã biết, Võ Hà Linh được xem là một trong những review tai tiếng bậc nhất trên TikTok. Bởi lẽ, Võ Hà Linh thường có hướng review khá tiêu cực, hầu như đa số là chê bai và khiến chính các hàng quán cũng phải “cạch mặt” cô. Võ Hà Linh cũng là một trong những người “đầu têu” cho việc các TikToker bị hàng quán tẩy chay trên diện rộng.

Mới đây, cô lại gây tranh cãi khi review món cá muối Nga. Đây là món đặc sản của Nga nhưng Võ Hà Linh chê bai không ngớt miệng. Thậm chí, cô còn quá đáng hơn khi luôn miệng “Không mặn nhưng mà nó vẫn tanh… Trời ơi mình chưa ăn con cá nào mà nó tanh như thế này”, cô vừa than vừa nhăn mặt. Thậm chí, còn có hành động trêu đùa, rủ nhân viên ăn thử cùng và bảo là ăn được. Đoạn clip tất nhiên thu hút sự chú ý và đa phần là sự phẫn nộ.

'Chiến thần review' Võ Hà Linh tiếp tục nhận 'gạch đá', nguyên nhân vì đâu?
Võ Hà Linh chê bai món cá muối Nga

'Chiến thần review' Võ Hà Linh tiếp tục nhận 'gạch đá', nguyên nhân vì đâu? - 1

Nguyên nhân đến từ việc Võ Hà Linh đã sử dụng món cá sai lầm hoàn toàn cách ăn. Theo đó, cách ăn đúng phải là cầm cả con cá, bẻ đầu và đuôi để róc xương rồi dùng dao để rọc một đường từ sống lưng đến đuôi. Sau đó mới tách da, thịt… ra thành từng phần.

Chưa kể, nước chấm cho món ăn này cũng cần được pha chuẩn chỉnh với tỏi là nguyên liệu chính. Đúng chuẩn là phải pha nước chấm có tỏi giã nhuyễn, trộn với đường, tương ớt, rồi vắt chanh khuấy đều. Thậm chí, có người còn ăn cùng tỏi sống. Đây cũng là món ăn đặc biệt khi người dùng có thể ăn cả xương, da và vẫn không lo bị mắc nghẹn.

'Chiến thần review' Võ Hà Linh tiếp tục nhận 'gạch đá', nguyên nhân vì đâu? - 2

Món cá muối đặc sản của Nga

Rõ ràng, việc ăn một món đặc sản vùng miền cần phải có kiến thức nhất định. Nhưng việc chê bai một cách thái quá của Võ Hà Linh dù chính bản thân cô đã ăn không đúng cách thực sự khiến nhiều người khó chịu.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *