Trước thềm khai trương quán phở, Chi Pu ‘tất bật’ đón những người bạn ghé tới chúc mừng

Các fan và khách hàng đang rất háo hức chờ đón sự bất ngờ trong ngày khai trương quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Vừa tham gia concert Rap Việt tại Việt Nam mới đây, rất nhanh chóng, Chi Pu đã di chuyển đến Trung Quốc để chuẩn bị cho ngày khai trương quán phở. Theo đúng như lịch trình mà fanpage của quán thông báo thì ngày mai (13/10/2023), quán phở La Ganh của Chi Pu sẽ chính thức khai trương. Tuy nhiên, ngay trước khi khai trương 1 ngày, quán đã đón những người bạn đến chúc mừng.

Trước thềm khai trương quán phở, Chi Pu 'tất bật' đón những người bạn ghé tới chúc mừng

Trước thềm khai trương quán phở, Chi Pu 'tất bật' đón những người bạn ghé tới chúc mừng - 1

Chi Pu đón những người bạn đến quán chúc mừng trước thềm khai trương (Ảnh: Weibo)

Được biết, những người bạn của Chi Pu đã tới quán chúc mừng khai trương sớm, tặng quà mừng và không quên ăn phở để ủng hộ chủ quán. Đáng chú ý, trong số những người bạn này có cả nữ diễn viên Celina Jade (Lư Tịnh San).

Trước thềm khai trương quán phở, Chi Pu 'tất bật' đón những người bạn ghé tới chúc mừng - 2

Trước thềm khai trương quán phở, Chi Pu 'tất bật' đón những người bạn ghé tới chúc mừng - 3

Món quà khai trương được gửi đến Chi Pu và quán phở La Ganh (Ảnh: Weibo)

Sau thời gian chạy thử, quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của rất nhiều người. Các fan tại Trung Quốc háo hức tới ăn phở ở quán của thần tượng. Còn các fan và cộng đồng mạng Việt Nam thì bày tỏ sự ủng hộ cũng như tự hào khi Chi Pu mang món ăn Việt quảng bá đến cho bạn bè quốc tế.

Cũng theo thông báo của quán phở La Ganh, quán sẽ có rất nhiều bất ngờ trong ngày khai trương. Đây cũng là điều khiến cho các fan của Chi Pu tại Trung Quốc cũng như các khách hàng vô cùng háo hức. Quán sẽ bán trong khoảng thời gian từ 11h – 13h và 17h – 19h (giờ địa phương). Bên cạnh các món ăn và đồ uống, cách đây vài ngày, thương hiệu phở La Ganh cũng đã tung ra các sản phẩm “branded merchandise” (sản phẩm bán lẻ của thương hiệu nhằm mục đích quảng bá, tiếp thị) vô cùng đáng yêu như túi, huy hiệu…

Trên fanpage của mình, Chi Pu cũng kêu gọi mọi người ghé tới ủng hộ quán, đồng thời thông báo rằng cô sẽ có mặt tại đây trong ngày khai trương.

Trước thềm khai trương quán phở, Chi Pu 'tất bật' đón những người bạn ghé tới chúc mừng - 4

Chi Pu cho biết cô sẽ có mặt tại quán trong ngày khai trương (Ảnh: Fanpage nhân vật)

Theo Hạ Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *