Xe hoa ‘thu Hà Nội’ đổ bộ TPHCM, giới trẻ đổ xô đi chụp ảnh

Trào lưu chụp ảnh cùng những chiếc xe hoa đặc trưng ở thủ đô Hà Nội nay đã xuất hiện khá nhiều ở TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành miền Nam.

Hình ảnh những chiếc xe hoa rong ruổi khắp phố phường Hà Nội thường gắn liền với mùa thu của thủ đô Việt Nam. Có một vài con đường quen thuộc mà chỉ cần ghé đến bất cứ lúc nào cũng sẽ bắt gặp được gánh hàng hoa đứng chờ ở đó như Thụy Khuê, Lạc Long Quân, Phan Đình Phùng,…

Xe hoa 'thu Hà Nội' đổ bộ TPHCM, giới trẻ đổ xô đi chụp ảnh
Những chiếc xe hoa quen thuộc trên các phố phường Hà Nội

Do đó, đây là góc chụp ảnh yêu thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu. Ngoài việc tặng nhau những bó hoa xinh xắn thì những bức ảnh lãng mạn bên cạnh những chiếc xe hoa là điều nhiều người yêu thích.

Xe hoa 'thu Hà Nội' đổ bộ TPHCM, giới trẻ đổ xô đi chụp ảnh - 1

Nay đã có mặt ở trên đường phố Sài Gòn

Mới đây, những chiếc xe hoa đầy sắc màu này cũng đã có mặt ở TPHCM. Những ngày đầu tháng 9, nhiều xe hoa rực rỡxuất hiện ở các địa điểm như Công viên Gia Định (Gò Vấp), Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm thành phố (Quận 1) nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh, check-in của người dân.

Trong dịp lễ 2/9 vừa qua, du khách tìm tới check-in các xe hoa đông nghẹt từ sáng đến chiều. Sự xuất hiện của những xe hoa mới lạ khiến nhiều người bất ngờ, thích thú.

Xe hoa 'thu Hà Nội' đổ bộ TPHCM, giới trẻ đổ xô đi chụp ảnh - 2

Nhiều bạn trẻ lần lượt tới check-in

Ngọc Thảo (sinh năm 2002, TP.HCM) dành thời gian để tới chụp ảnh cùng xe hoa mùa thu ở Công viên Gia Định. Thảo chọn trang phục áo dài trắng truyền thống, dịu dàng thả dáng bên xe hoa. 

“Xe hoa ở đây rất đa dạng, từ hoa sen, hướng dương tới những đóa cúc họa mi xinh đẹp. Chi phí chụp cùng hoa cũng hợp lý, chỉ 50.000 đồng”, Thảo cho biết. 

Xe hoa 'thu Hà Nội' đổ bộ TPHCM, giới trẻ đổ xô đi chụp ảnh - 3

Biên Hòa, Bình Dương cũng lần lượt xuất hiện

Trào lưu này không chỉ dừng lại ở TPHCM, những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre… cũng ít nhiều có các xe hoa xuất hiện. Dù với thời tiết ở miền Nam, khó có thể cảm nhận được mùa thu nhưng rõ ràng việc có những bức ảnh đẹp cũng là điều khiến nhiều người yêu thích.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *