Du khách đổ ra các đảo ở Nha Trang vui chơi, hào hứng tự tay cho đà điểu ăn

Trong kỳ nghỉ lễ, du khách đổ về Khánh Hòa để tham quan, nhiều người nước ngoài thích thú khi trải nghiệm cho đà điểu ăn trên đảo ở Nha Trang (Khánh Hòa).

w 1 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 34
Ngày 2/9, người dân địa phương và du khách đổ về bãi biển Nha Trang vui chơi. Trong đó, các bến tàu du lịch đông nghịt người để tham quan các đảo trên vịnh Nha Trang hay Nha Phu.
w 2 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 35
Du khách hứng thú khi lênh đênh trên biển bằng tàu, hay ca nô. “Đến Nha Trang ngoài ghé các di tích, danh thắng thì trải nghiệm các đảo cũng là điều thú vị”, chị Hải Hà, 32 tuổi, du khách Hà Nội nói.

w 3 dulichdaonhatrang xuanngoc 5 36

w 3 dulichdaonhatrang xuanngoc 8 37

Trong số đó, đảo Hoa Lan và đảo Khỉ trên đầm Nha Phu cũng là điểm đến mà người dân địa phương, du khách lựa chọn trong kỳ nghỉ này. Hai nơi này sở hữu vẻ đẹp hoang sơ với địa hình đa dạng như bãi biển, thác, suối, hồ, đảo… và cách dịch vụ như ngắm đà điểu, xem đua chim, xiếc khỉ khiến du khách thích thú

w 4 dulichdaonhatrang xuanngoc 6 38

w 4 dulichdaonhatrang xuanngoc 5 39

Nhiều người nước ngoài chọn tham quan đảo. Một số trẻ em ngoại quốc thích thú tham quan khu vực nuôi các loài động vật trên đảo.
w 5 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 40
Một phụ nữ người nước ngoài hào hứng khi cho đà điều ăn trên đảo. “Lần đầu tiên tôi cho đà điểu ăn, chúng trông cao. Ban đầu tôi thấy sợ nhưng sau đó thì thấy chúng thật hiền”, người phụ nữ chia sẻ.
w 6 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 41
Du khách thích thú tự tay cho đà điểu ăn
w 7 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 42
Du khách trải nghiệm chèo thuyền kayak 2km tham quan rừng ngập mặn, leo núi hay chơi các môn thể thao nước và xem biểu diễn chim
w 8 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 43
Đảo Hoa Lan trên đầm Nha Phu có diện tích khoảng 400 ha, sở hữu vẻ đẹp hoang sơ với địa hình đa dạng như bãi biển, thác, suối, hồ, đảo… Địa điểm này cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 20 hải lý về phía Bắc, trung chuyển qua cầu cảng. Từ đây du khách đi tàu hoặc ca nô vượt biển khoảng 7 hải lý sẽ sang được đảo.
w 9 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 44
Du khách tập trung xem biểu diễn chim

w 10 img 2514 1 45

w 11 dulichdaonhatrang xuanngoc 7 46

Du khách nước ngoài rất mê các hoạt động trên đảo, thích thú chụp ảnh với voi

w 11 dulichdaonhatrang xuanngoc 6 47w 12 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 48

w 13 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 49

w 14 dulichdaonhatrang xuanngoc 3 50

Theo thông tin từ BQL khu du lịch Hoa Lan và Đảo Khỉ, hai hôm của kỳ nghỉ lễ đơn vị này đón hơn 3.462 lượt khách. Ngoài các tour đảo, Nha Trang thu hút du khách với bãi biển có cát trắng mịn, biển trong xanh và các di tích, danh thắng.

Theo Xuân Ngọc (Vietnamnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *