Không chỉ có phố cổ, Hội An còn nổi tiếng thế giới với bãi biển đẹp

Ngoài đô thị cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Hội An còn có một bãi biển đẹp xứng tầm với thành phố này.

Biển Cửa Đại của thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vừa được kênh CNN (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển đáng tham quan nhất thế giới. Theo đó, bãi biển này được giới thiệu bởi vẻ đẹp còn rất đỗi nguyên sơ bởi những cồn cát trắng trải dài, hàng dừa xanh soi bóng và làn nước biển trong veo cùng nắng vàng rực rỡ.

Ngoài việc tham quan phố cổ với những công trình kiến trúc đặc trưng vào ban ngày hay ngắm khung cảnh thơ mộng của những chiếc đèn lồng trên sông vào ban đêm, du khách còn có thể dạo biển Cửa Đại để có thể tận hưởng hết vẻ đẹp của Hội An.

Không chỉ có phố cổ, Hội An còn nổi tiếng thế giới với bãi biển đẹp
Cửa Đại được bình chọn là 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á

Chỉ cách khu phố cổ tầm 4 Km, du khách có thể dễ dàng đến bãi biển này bằng các phương tiện khác nhau như thuê xe máy, taxi… Theo kinh nghiệm du lịch Hội An, thời gian lý tưởng đi chơi biển Cửa Đại là từ tháng 2 đến hết tháng 8 Dương lịch. Tiết trời lúc này khô ráo, thoáng mát, biển trong xanh, mát mẻ và cảnh quan thiên nhiên xung quanh cũng vô cùng đẹp.

Tới biển Cửa Đại, du khách sẽ được trải nghiệm vô số điều thú vị. Mỗi hoạt động sẽ mang đến một cảm giác khác biệt, góp phần giúp chuyến đi của bạn thêm phần đáng nhớ hơn.

Không chỉ có phố cổ, Hội An còn nổi tiếng thế giới với bãi biển đẹp - 1

Con đường dừa cạnh bờ biển cũng là một hình ảnh rất đặc trưng

Ngoài những hoạt động thông thường như đi dạo biển, chụp ảnh ngắm bình minh, khách tham quan còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi khác như câu cá. Vì bãi biển này nằm ở khu vực hạ lưu sông Thu Bồn nên có rất nhiều cá sinh sống, từ đó mang đến các buổi câu đáng nhớ và không nhàm chán.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *