Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: ‘Vé đắt, không có gì thú vị’

Sau một khoảng thời gian dài đi vào hoạt động, thủy cung Lotte World Aquarium vẫn khiến nhiều du khách chưa thực sự hài lòng.

Được ví như một đại dương thu nhỏ giữa lòng Thủ đô, thủy cung Lotte World Aquarium (tọa lạc tại trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake) là một điểm đến mới lạ của giới trẻ Hà Nội cũng như du khách gần xa. Ngay từ những ngày mới khai trương nơi đây đã thu hút đông đảo bạn trẻ đến khám phá, check-in, nhưng bên cạnh đó thủy cung này cũng nhận về rất nhiều lượt phản hồi rằng không như du khách mong đợi.

Mới đây, thủy cung Lotte lại trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi TikToker Long Chun chia sẻ trải nghiệm vui chơi tại “đại dương thu nhỏ” này.

Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị'
Long Chun (Trần Hoàng Long) là một hot TikToker có tiếng trên mạng xã hội. Những clip review món ăn, địa điểm vui chơi của anh chàng luôn được cộng đồng mạng yêu thích.

Những tưởng sau một thời gian dài đi vào hoạt động, thủy cung Lotte World đã trở nên hoàn thiện. Thế nhưng sau lần trải nghiệm này, chàng TikToker đánh giá rằng nơi đây vẫn giống như ý kiến mọi người nhận xét, vé vào cửa đắt và không có gì thú vị.

Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị' - 1

Cụ thể, Long Chun cùng em gái của mình đã bỏ ra 560.000 đồng cho 2 vé người lớn. Khu vực đầu tiên du khách được trải nghiệm chính là một hồ cá Koi lớn, thế nhưng đây là loại cá khá phổ biến ở Việt Nam nên anh chàng cũng không nán lại quá lâu. Tiến sâu hơn một chút, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng nhiều loại cá nhỏ, xinh xắn nhưng chưa thấy loài sinh vật nào thật sự lạ lẫm.

Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị' - 2

Ngoài ngắm cá thì trong thủy cung cũng có các khu vực du khách có thể trải nghiệm tương tác với cá, điển hình như cho cá Koi uống sữa. Tại đây, mỗi bình sữa sẽ được bán với giá là 40.000 đồng. Có lẽ hoạt động này sẽ khiến các bạn nhỏ tuổi thấy hào hứng hơn.

Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị' - 3

Đến khu vực hình vòm hiện đại, một trong những tọa độ được các bạn trẻ check-in sống ảo, Long Chun nhận thấy ở đây có thêm nhiều loại cá to hơn, đặc biệt là khu vực này rất sạch sẽ. Còn nơi khiến anh chàng thích thú nhất có lẽ là bể hải cẩu, chúng liên tục bơi lội và du khách được chiêm ngưỡng ở cự ly rất gần. Thêm nữa còn có vịt uyên ương, đây đều là những loài khá mới lạ ở Việt Nam.

Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị' - 4

Khu bể cá hình vòm sạch sẽ và hiện đại.
Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị' - 5
Hải cẩu và vịt uyên ương là loài mà Long Chun cảm thấy thích thú nhất tại thủy cung.

Chỉ trong thời gian ngắn Long Chun đã review sơ lược lại trải nghiệm khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất ở Hà Nội. Tổng kết anh nhận thấy thiết kế của thủy cũng rất đẹp với những bể lớn và rộng. Tuy nhiên các loài sinh vật ở đây vẫn còn thưa thớt, chỉ lác đác một vài loài độc lạ.

Hơn nữa nam TikToker còn chia sẻ thêm rằng, khi bước vào thủy cung du khách sẽ được mời chụp ảnh nhưng sau đó lại bị thu phí với giá 10 USD (khoảng 200.000 đồng) cho dù ban đầu được thông báo là thẻ tặng. Nhìn chung, lần trải nghiệm ở thủy cung này không để lại nhiều ấn tượng với anh chàng.

Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị' - 6

Thủy cung tuy rộng đến 9.000 m2 nhưng chỉ khoảng 20 phút là đã hết chỗ khám phá.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Đa số đều đánh giá Long Chun review rất thẳng thắn, cùng với đó mọi người cũng nhận xét rằng giá vé không xứng đáng với số tiền họ phải bỏ ra, nếu ai chưa biết có thể đi một lần nhưng khó để du khách có thể quay lại.

Trải nghiệm thủy cung lớn nhất Hà Nội, TikToker Long Chun thẳng thừng đánh giá: 'Vé đắt, không có gì thú vị' - 7

Nhiều vị khách đã từng trải nghiệm đều bày tỏ sự chưa hài lòng của mình tại thủy cung.

Vậy là tọa độ mới nổi này một lần nữa lại khiến nhiều người không khỏi thất vọng, bạn đã có dịp trải nghiệm khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Hà Nội này chưa?

Theo H.Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *